Return to site

Bat Mi Cach An Hat Mac Ca Vua Ngon Lai Vua Tot Cho Suc Khoe

Hạt Macadamia tẩm gia vị được đăng vào NGÀY 27 THÁNG 12 NĂM 2010 bởi BETH // 16 BÌNH LUẬN » Hồi mùa hè, tôi đã tổ chức một bữa tiệc đóng hộp cho một nhóm nhỏ các cô gái, và một vài người trong số họ đã mang theo đồ ăn nhẹ để tiếp sức cho chúng tôi khi chúng tôi đổ nước sôi và những chiếc bình trước mặt. Phô mai, bánh quy giòn, bánh quy, nước chấm… ..và các loại hạt này. Đó là ngày đầu tiên tôi gặp blogger ẩm thực đồng nghiệp của mình và người bạn trên Twitter, Leah , mặt đối mặt.

XEM TẠI ĐÂY<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->https://sweetiehouse.vn/cach-an-hat-mac-ca/

Cô ấy chịu trách nhiệm về những hạt macadamias này và ngay khi tôi ngậm một viên vào miệng, tôi biết chúng ta sẽ là bạn của nhau! Nếu bạn thưởng thức hương vị lấy cảm hứng từ Ấn Độ, chúng sẽ gây nghiện vô cùng. Tôi thành thật không biết liệu mình đã bao giờ ăn một loại hạt mà tôi thích thú như thế này chưa. Cho thật. Tuyệt vời để nhấm nháp trong khi uống cocktail, rải những bát nhỏ xung quanh bữa tiệc tiếp theo của bạn và xem chúng biến mất.

Tôi biết đó là những gì tôi sẽ làm! Hạt Macadamia tẩm gia vị Pha 2 cốc. Từ Party Nuts qua So How's it Taste . CÔNG THỨC IN Thành phần: 1 muỗng canh dầu thực vật 2 chén hạt mắc ca 1 muỗng canh đường 1 muỗng cà ri bột cà ri 1 muỗng cà phê thì là xay 1 muỗng cà phê rau mùi 1 muỗng cà phê bột ớt 1 muỗng cà phê muối kosher 1/2 muỗng cà phê ớt cayenne Hướng: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 250 F. Lót khay nướng bằng giấy da. Cho dầu và các loại hạt vào một chiếc bát cỡ vừa và khuấy cho đến khi được tráng đều. Thêm các thành phần còn lại và trộn đều để áo đều. Chuyển các loại hạt sang tấm đã chuẩn bị và sắp xếp thành một lớp. Nướng cho đến khi chín vàng nhẹ, thỉnh thoảng khuấy đều trong vòng 25 đến 30 phút. Lấy ra khỏi lò, ngay lập tức nới lỏng các loại hạt bằng thìa và để sang một bên để nguội trước khi dùng.

<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->

cách ăn hạt mắc ca
sữa hạt macca
hạt macca tách vỏ
All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly