Return to site

Hạt Macca Lâm Đồng Đà Lạt Việt Nam 1kg Đặc Sản Giá Tốt

SẢN PHẨM HẠT MACADAMIA CHO NGÀY HẠT MACADAMIA QUỐC GIA!

Chúng tôi khá hấp dẫn ở đây tại Nuts.com, nhưng hôm nay chúng tôi đang kỷ niệm một loại hạt đặc biệt: hạt macadamia! Hôm nay là Ngày Hạt Macadamia Quốc gia, vì vậy chúng tôi đang tôn vinh những loại hạt được yêu thích này bằng cách giới thiệu một vài sản phẩm hạt macadamia ngon.

1. Hạt Macadamia

Hãy bắt đầu với chính hạt macadamia ngon lành. Chúng tôi có tất cả các loại bạn có thể muốn- rang (muối) , rang (không ướp muối) , liệu hữu cơ , trong vỏ , khô rang , và thậm chí trong phần hoàn thiện để nướng hoặc nấu ăn. Cách yêu thích của bạn để ăn loại hạt ngon này là gì?

xem thêm <!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->Hạt Macca Lâm Đồng Đà Lạt Việt Nam 1kg Đặc Sản Giá Tốt <!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->https://sweetiehouse.vn/hat-dinh-duong/hat-macca-lam-dong/

2. Hạt Macadamia phủ sô cô la

Có món nào ngon hơn macadamias phủ sô cô la không? Vị ngọt của sô cô la kết hợp với vị mặn của hạt tạo nên một món ăn nhẹ hoàn hảo và chúng tôi cung cấp một số loại khác nhau phù hợp với khẩu vị của bạn. Chúng tôi có chúng được phủ trong sô cô la sữa , sô cô la đen , và thậm chí là loại không đường .

 3. Macadamia Nut Coffee

Thức dậy đúng cách với một tách cà phê đậm đà hương vị macadamia. Chúng tôi có cà phê với gợi ý của hạt macadamia kết hợp với sô cô la , hạt macadamia rang kemvani kết hợp với hạt macadamia . Cái nào trong số này sẽ thúc đẩy buổi sáng của bạn?

Bạn yêu thích sản phẩm hạt mắc ca nào nhất? Hoặc bạn có một yêu thích không được liệt kê? Hãy cho chúng tôi biết!

Tagged: hạt macadamia , hạt macadamia

Add paragraph text here.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly