Return to site

Hạt Macca Tươi Loại Ngon Uy Tín Chất Lượng Free Ship

Theo Viện Linus Pauling, một chế độ ăn uống cân bằng bao gồm 5 khẩu phần 1 ounce hạt hàng tuần có lợi cho sức khỏe của bạn. Viện lưu ý rằng các loại hạt giúp chống lại bệnh tim mạch và giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường Loại 2, và những người tiêu thụ chế độ ăn giàu các loại hạt có xu hướng duy trì trọng lượng cơ thể khỏe mạnh. Hạt mắc ca đóng góp vào lượng hạt tổng thể của bạn và cũng mang lại những lợi ích sức khỏe cụ thể do hàm lượng chất dinh dưỡng phong phú của chúng.

Chất xơ

Macadamias cung cấp cho bạn chất xơ, một loại carbohydrate. Chất xơ không phân hủy thành năng lượng, vì vậy nó không đóng góp vào hàm lượng calo của hạt mắc ca, nhưng nó mang lại lợi ích cho sức khỏe. Nó phồng lên và làm mềm phân của bạn để giữ cho bạn bình thường, làm chậm quá trình tiêu hóa để bạn cảm thấy no lâu hơn sau bữa ăn và cũng giúp kiểm soát lượng đường trong máu của bạn. Mọi người nên tiêu thụ ít nhất 20 gam chất xơ mỗi ngày, theo khuyến nghị của Trường Y tế Công cộng Harvard, trong khi nam giới có thể cần 30 đến 35 gam mỗi ngày. Một ounce macadamias chứa 2,4 gam chất xơ, hoặc 12 phần trăm lượng chất xơ khuyến nghị hàng ngày tối thiểu của bạn.

Mangan

Mangan giúp bạn khỏe mạnh khi có tuổi - nó giúp kích hoạt các enzym chống oxy hóa, chống lại các tổn thương tế bào gây ra lão hóa và bệnh tật. Cung cấp đủ mangan cũng giúp bạn chữa lành sau chấn thương và tăng cường sức khỏe của xương bằng cách kích thích sự phát triển của xương. Theo Viện Linus Pauling, một ounce hạt mắc ca làm tăng lượng mangan của bạn lên 1,2 miligam, cung cấp khoảng 2/3 lượng mangan được khuyến nghị hàng ngày cho phụ nữ và một nửa lượng mangan được khuyến nghị cho nam giới.

Đồng

Ăn hạt macadamia như một nguồn cung cấp đồng. Đồng giúp giữ cho các mô của bạn mạnh mẽ và đàn hồi; nó kích hoạt lysyl oxidase, một loại enzyme mà cơ thể bạn cần để liên kết chéo các sợi collagen. Nó cũng hỗ trợ sản xuất hồng cầu, đảm bảo các tế bào hồng cầu của bạn có thể tiếp cận lượng sắt cần thiết để hoạt động. Theo Viện Linus Pauling, một ounce mắc ca cung cấp 214 microgam đồng - 24% trong số 900 microgam đồng mà bạn cần hàng ngày.

Ăn thêm Macadamias

Macadamias bổ sung thêm kết cấu và giá trị dinh dưỡng cho các món ăn nóng và lạnh. Hãy thử thêm hạt macadamia nghiền vào bột yến mạch buổi sáng của bạn - chúng kết hợp tốt với nam việt quất để tạo ra món ăn có vị chua và hương vị, hoặc với quả việt quất và chuối để có một lựa chọn ngọt và kem. Phủ trên món salad của bạn với macadamias cắt nhỏ, hoặc kết hợp macadamias với arugula, táo cắt nhỏ và pho mát cheddar ít béo để tạo thành một bọc ngũ cốc nguyên hạt. Ngoài ra, hãy thử gia vị macadamias với gia vị garam masala của Ấn Độ và bột ớt, sau đó rang để có một món ăn nhẹ đầy hương vị và đầy đủ.

<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->

cách ăn hạt mắc ca
sữa hạt macca
hạt macca tách vỏ
hạt macca lâm đồng
macca daklak
hạt macca tây nguyên
hạt macca có tốt cho bà bầu không
hạt mắc ca rừng
hạt mắc ca đắk nông
hạt macca có tác dụng gì
hạt macca giá bao nhiêu
hạt macca tươi
ăn hạt macca có béo không
mua hạt macca ở đâu tphcm
hạt mắc ca giá sỉ
hạt mắc ca tẩm mật ong
hạt macca quận 10
macca quận 1
hạt mắc ca quận 7
hạt mắc ca quận 2
mắc ca khu vực tân bình
hạt mắc ca úc
All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly