Return to site

Hạt Mắc Ca Úc Cao Cấp 500g - 1kg Loại 1 Cao Cấp

Macadamia Nuts

Nghiên cứu Gánh nặng Bệnh tật Toàn cầu, phân tích lớn nhất về các yếu tố nguy cơ gây tử vong và bệnh tật trong lịch sử, đã tính toán rằng không ăn đủ các loại hạthạt là yếu tố nguy cơ gây tử vong và tàn tật đứng hàng thứ ba trên thế giới, giết chết nhiều người hơn thịt chế biến. tiêu dùng. Ăn không đủ hạt và hạt được cho là có thể dẫn đến cái chết của hàng triệu người mỗi năm, nhiều hơn gấp 15 lần so với tất cả những người chết vì sử dụng quá liều heroin, crack cocaine và tất cả các loại ma túy bất hợp pháp khác cộng lại.

Các nghiên cứu lớn đã chỉ ra rằng những người ăn các loại hạt dường như ít bị tử vong do ung thư , bệnh tim và bệnh hô hấp, cũng như có thể sống lâu hơn. Thật vậy, tuổi thọ của chúng ta có thể tăng thêm hai năm bằng cách ăn các loại hạt thường xuyên — một nắm (hoặc khoảng một phần tư cốc) năm ngày hoặc nhiều hơn một tuần.

PREDIMED , một trong những thử nghiệm ăn kiêng can thiệp lớn nhất từng được thực hiện, đã theo dõi hơn bảy nghìn nam giới và phụ nữ có nguy cơ tim mạch cao được chia ngẫu nhiên thành các nhóm ăn kiêng khác nhau. Một nhóm nhận được nửa pound hạt miễn phí mỗi tuần trong bốn năm liên tiếp. So với các nhóm khác, nhóm bổ sung các loại hạt dường như giảm một nửa nguy cơ đột quỵ . Nếu điều này hiệu quả trong dân số nói chung, tám mươi chín nghìn ca đột quỵ mỗi năm sẽ được ngăn chặn chỉ riêng ở Hoa Kỳ. Điều đó sẽ giống như mười lần đột quỵ một giờ, suốt ngày đêm, được ngăn chặn đơn giản bằng cách thêm khoảng bốn quả óc chó, hạnh nhân và quả phỉ vào chế độ ăn uống hàng ngày của quốc gia.

Bất kể những người tham gia được phân vào nhóm nào, những người ăn nhiều hạt hơn mỗi ngày có nguy cơ chết sớm nói chung thấp hơn đáng kể. Trong Daily Dozen của tôi, tôi đề xuất một khẩu phần hàng ngày gồm ¼ cốc hạt hoặc hạt, hoặc 2 muỗng canh bơ hạt hoặc hạt.

Tín dụng hình ảnh: Flickr . Hình ảnh này đã được sửa đổi.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly