Return to site

Chi Can 4 Buoc De Co 1 Ly Sua Hat Macca Thom Ngon Bo Duong

THÔNG TIN SẢN PHẨM Khối lượng200 gr và 500 gr Ngày hết hạn30/6/2021 Nhãn hiệuTRÁI CÂY KHÔ ABI VÀ NUT Thành phầnMACCADAMIA (ÚC) Hướng dẫn sử dụngSẵn sàng để ăn như một bữa ăn nhẹ, một bữa ăn hoặc khi đang di chuyển để giúp bạn no lâu, hài lòng và cảm thấy tuyệt vời suốt cả ngày Hướng dẫn bảo quảnĐể nơi khô ráo và thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. MÔ TẢ SẢN PHẨM Tại sao Hạt Macadamia là Loại Hạt Đắt Nhất Thế Giới? Có một lý do chính đáng tại sao hạt Macadamia lại được ưa chuộng như vậy. Những loại hạt ngon này được biết đến với hương vị bơ béo ngậy, rất thích hợp cho món tráng miệng. Tuy nhiên, những món ăn ngon này cũng khó có được.

XEM THÊM SỮA MACCA  https://sweetiehouse.vn/sua-hat-macca/

Nhưng tại sao hạt Macadamia lại đắt như vậy ngay từ đầu? Nó liên quan rất nhiều đến việc sản xuất các loại hạt, quy trình thu hoạch chậm và giá nhập khẩu đắt đỏ. Tuy nhiên, mọi thứ có thể sớm thay đổi và những loại hạt thơm ngon này có thể sẵn có ở bất cứ đâu với chi phí thấp hơn nhiều. Cây Macadamia là cây bản địa của Úc. Mặc dù có bốn loài cây, nhưng chỉ có ba loài là quan trọng về mặt thương mại đối với quả của chúng. Hạt Macadamia còn được gọi là hạt bụi, hạt Maroochy, hạt bauble và hạt Queensland. Nó còn được gọi phổ biến là hạt Hawaii vì cây macadamia lần đầu tiên được trồng thương mại ở Hawaii.

Lý do chính khiến hạt Macadamia đắt như vậy là do cây phải mất nhiều thời gian để kết trái. phải mất từ ​​7 đến 10 năm để cây bắt đầu ra quả và không dễ dàng hơn từ đó. Các loại hạt được bao phủ bởi một lớp vỏ dày để bảo vệ nó nhưng cũng khó nhận biết được quả đã chín hay chưa. Điều này có nghĩa là các loại hạt phải được thu hoạch bằng tay, khiến quá trình này tốn nhiều công sức và chi phí hơn. Hiện tại, hạt Macadamia được thu hoạch ở Úc, Hawaii, Nam Phi và Mỹ Latinh. Tuy nhiên, chúng có thể sớm có sẵn ở các quốc gia nhập khẩu chúng nhiều nhất. Người giới thiệu: Tại sao hạt Macadamia lại là loại hạt đắt nhất thế giới ?, Liên kết Nobelle Borines : https://www.elitereaders.com/macadamia-nuts-worlds-most-expensive/

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly